Máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser đang là một trong những dòng máy lọc nước được ưu chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Geyser là một thương hiệu nổi tiếng của Nga và được Toàn Nhất nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam hiện nay .

Máy lọc nước Geyser có rất nhiều tính năng nổi trội hơn so với các dòng máy lọc nước khác đó là về khả năng lọc sạch đạt 99,9% lượng tạp chất có trong nước như kim loại nặng , Clo, các loại muối sắt tan và không tan và một số chất hữu cơ có hại khác .

Tính năng nổi bật của máy lọc nước Geyser :

  1. Xử lý được kim loại nặng và chất độc hại

Các dòng máy lọc nước Seyser đều được sử dụng vật liệu CBC 5 và vật liệu Aragon 5 của Nga giúp loại bỏ các rong rêu, tảo, nấm, gỉ sét từ đường ống; loại bỏ kim loại nặng, chất độc hại, chất hóa học, thuốc trừ sâu, chất phóng xạ tồn dư trong nước; loại bỏ màu, mùi…

  1. Diệt vi rút và khuẩn 100%

Công nghệ diệt khuẩn với hai tầng Nano bạc được tích hợp trong lõi Aragon 5 in 1 giúp kiểm soát và tiêu diệt 100% các loại vi rút, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người

  1. Kích thước nhỏ gọn

Tất cả các dòng máy lọc nước Geyser đều được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh có thể lắp đặt cho mọi không gian bếp nhà bạn.

  1. Không sử dụng điện và nước thải

Với thiết kế không sử dụng điện, không có nước thừa sau khi lọc, rất an toàn và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng. 

  1. Chất lượng đầu nước lọc ra đảm bảo

Nguồn nước cho ra là nước sạch an toàn cho sức khỏe con người trong một năm, đặc biệt bộ lọc không yêu cầu bảo dưỡng định kì.

Các chế độ bảo hành từ hãng Geyser :

Tất cả các dòng sản phẩm đều được bảo hành 24 tháng nếu xảy ra các lỗi phát sinh từ nhà sản xuất .

Showing all 4 results